CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, THANH TOÁN – CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN

1. Chính sách giao hàng:

 • Thời gian giao hàng: Khi quý khách thực hiện đặt hàng, Công ty sẽ tiến hành thực hiện giao hàng đến Quý khách trong thời gian từ 1-5 ngày tùy theo địa chỉ nhận hàng của Quý khách.
 • Hình thức giao hàng: Chúng tôi có thể thực hiện việc giao hàng theo các hình thức gồm: trực tiếp giao hàng cho Quý khách trong bán kính 10km tính từ địa chỉ kinh doanh của chúng tôi; giao cho bên thứ 3 (như đơn vị vận chuyển Giaohangtietkiem, GHN, Viettel post, VNPost, ….) để họ giao cho Quý khách.

2. Thanh toán mua hàng:

Quý khách mua hàng có thể chọn việc thanh toán theo 02 hình thức sau đây:

 • Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản sau: Công ty TNHH Đông Dương Sky, số tài khoản 2681100379001 tại Ngân hàng Quân đội (MB Bank) chi nhánh Bình Chánh.
 • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (thu COD): nhân viên giao hàng cho Quý khách và trực tiếp thu tiền mặt cho Quý khách ngay khi nhận hàng.

3. Chính sách trả hàng và hoàn tiền

 • Kiểm tra hàng hóa khi nhận: Quý khách khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra sản phẩm nhận được và đối chiếu với thông tin công khai mà chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách trên website. Mọi sự khác nhau nếu chưa được thông báo cho Quý khách đấy là lỗi của chúng tôi và Quý khách hoàn toàn có thể trả hàng mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Trường hợp Quý khách đã thanh toán bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng mà không đồng ý nhận hàng do lỗi của chúng tôi thì trong vòng từ 2-3 ngày làm việc chúng tôi sẽ thực hiện chuyển tiền hoàn trả cho Quý khách đầy đủ mà Quý khách không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

4. Cam kết chất lượng hàng hóa

 • Chúng tôi cam kết các sản phẩm AATH & Sleepdays do chúng tôi phân phối đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất và được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất tại Nhật Bản.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm với các thông tin tư vấn về sản phẩm AATH & Sleepdays đối với Khách hàng phù hợp với các thông tin do nhà sản xuất cung cấp/đào tạo cho chúng tôi. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Những thông tin về kiến thức chăm sóc sức khỏe mà chúng tôi đưa ra chỉ là dạng tham khảo. Khi cần chữa bệnh, bạn nên đến gặp các bác sỹ chuyên ngành để tư vấn và chữa bệnh.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

1.Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty TNHH SĐông Dương Sky quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin cá nhân để thực hiện việc tư vấn, giao hàng theo yêu cầu của Quý khách.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm mới hoặc các chương trình khuyến mãi.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của Công ty.

Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của Công ty ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.

4.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ gửi đến Công ty chúng tôi. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Công ty chúng tôi.

5.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

Công ty TNHH Đông Dương Sky và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

Công ty đối tác của Đông Dương Sky ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

Bên thứ ba mà Đông Dương Sky tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dung.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

6.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Đông Dương Sky

Địa chỉ liên hệ: số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp HCM

Email: info@tatnanosleepdays.com         Điện thoại: 0869929228

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: (+84)-0869929228

7.Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Đông Dương Sky

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân trên website này, hãy gửi e-mail cho Công ty theo địa chỉ info@tatnanosleepdays.com

8.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đông Dương Sky sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Đông Dương Sky và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Công ty TNHH Đông Dương Sky có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.